App vay tiền là gì? Tại sao bạn nên lựa chọn các app vay tiền trực tuyến

Bạn là một người đang cần tiền để kinh doanh, buôn bán…nhưng đã quá chán nản với thủ tục giấy tờ làm hồ sơ vay tiền phức tạp, mất thời gian. Giải pháp tốt nhất cho bạn chính là tìm đến các app vay tiền trực tuyến. Với hình thức vay tiền trực tuyến đơn giản và nhanh chóng, các ứng dụng vay tiền này đã và đang được rất nhiều người lựa chọn. Hãy đến với bài viết chi tiết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về hình thức cho vay này nhé.

App vay tiền là gì?

App vay tiền hiểu đơn giản là một cá nhân, tổ chức, ngân hàng đứng ra cho vay tiền bằng hình thức trực tuyến. Các giao dịch vay đa phần được thực hiện trực tuyến thông qua các website, các sàn giao dịch hoặc các ứng dụng với những thao tác hết sức đơn giản.

Hiện nay, trên thị trường mọc ra rất nhiều app cho vay, từ đó cũng xuất hiện nhiều đối tượng lợi dụng vào hình thức này để lừa đảo. Chính vì điều này, nhiều khách hàng tự đặt câu hỏi liệu vay qua các app vay tiền này có an toàn.

Hình thức vay đang được nhiều người ưa chuộng
Hình thức vay đang được nhiều người ưa chuộng

Lý do bạn nên lựa chọn các app vay tiền trực tuyến

Vay tiền qua app là hình thức vay khá phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Nắm bắt được tâm lý khách hàng khi tìm đến dịch vụ, các hình thức này có những ưu điểm sau mà khi vay trực tiếp không có được.

Không cần chứng minh thu nhập

Tổng hợp các app vay tiền trực tuyến với những yêu cầu chung cho một khoản vay sẽ như sau:

  • Người vay phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam.
  • Độ tuổi để vay tiền từ 18 tuổi trở lên, tối đa là 60 – 75 tuổi, tùy quy định của từng tổ chức.
  • Người vay bắt buộc phải có Chứng Minh Nhân Dân/ Căn Cước Công Dân. 
  • Khách hàng phải có số điện thoại chính chủ, điện thoại, máy tính kết nối internet và tải app của tổ chức bạn muốn vay.
  • Người đi vay không nợ tiền qua các app, ngân hàng cho vay khác.

Giải ngân nhanh chóng

Điểm khác biệt trên các app vay tiền trực tuyến đó là khách hàng có thể vay vào bất cứ thời điểm nào. Đội ngũ nhân viên túc trực 24/7, luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc.  

Số tiền cho vay lớn, có thể lên tới 80 triệu đồng khi vay ở app Avay.Thời gian giải ngân cho một khoản vay hợp lệ thường sau 30 phút. 

Hồ sơ cho vay đa dạng

Mỗi một app vay tiền sẽ có hạn mức cho vay, thời gian trả và lãi suất trong một kỳ vay khác nhau, tạo được sự linh hoạt cho các khoản vay của khách hàng.

Trên thực tế, một số app vay tiền có lãi suất rất cao, có thể lên tới 30%/năm kèm theo đó là hạn mức cho vay thấp, thời gian ngắn. Trước khi vay khách hàng nên tìm hiểu và đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng.

Ưu điểm khi vay bằng hình thức này
Ưu điểm khi vay bằng hình thức này

Một số app vay tiền trực tuyến uy tín hiện nay

Trường hợp khách hàng gặp rủi ro đều dính vào những app vay tiền không uy tín, không chính thống. Muốn cải thiện tình trạng này, người có mong muốn vay nên tìm đến những tổ chức uy tín với cách làm việc rõ ràng, minh bạch. Dưới đây là tổng hợp một số app cho vay uy tín mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

App vay tiền Home credit

Home credit là app vay tiền hỗ trợ cho khách hàng các khoản vay bằng tiền mặt, mua xe, kinh doanh, mở thẻ tín dụng. Khoản vay của home credit có thể lên tới 40 triệu đồng, thời gian làm hợp đồng, giải ngân nhanh chóng, đồng thời cũng có nhiều hình thức thanh toán hàng tháng.

App cho vay Tiền ơi

Tiền ơi là đơn vị cho vay tại Việt Nam được cấp phép hoạt động, mọi thủ tục giấy tờ cho vay đều giải quyết nhanh chóng, tạo sự tin cậy cho khách hàng.

App cho vay tiền ơi thuộc quyền quản lý của công ty TNHH Business Master thành lập năm 2020. Tiền ơi là một trong số ít các app vay tiền cho vay khi khách hàng đang có nợ xấu.

App vay tiền Avay – lựa chọn tối ưu cho các khoản vay trực tuyến

Avay –  sản phẩm của Công ty Cổ phần Trusting Social và là một công ty công nghệ tài chính hàng đầu của Việt Nam. Đến với Avay, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về tính minh bạch, an toàn. Hơn hết, đây là đơn vị cho vay có đối tác lớn như VPBank, VIB, MIRAE ASSET, mcredit. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào đơn vị này.

Avay là một trong những app vay tiền cho vay với số tiền cực khủng lên tới 80 triệu đồng. Tỷ lệ giải ngân trên 80%, mức lãi suất hấp dẫn (chỉ 1,66%/tháng). Hợp đồng cho vay linh động, có thể trả trước khoản vay trước kỳ hạn kèm theo đó là rất nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Nơi gửi gắm tiền tin của khách hàng
Nơi gửi gắm tiền tin của khách hàng

Kết Luận

Mặc dù các app vay tiền có nhiều ưu điểm và thuận tiện. Tuy nhiên khách hàng cũng cần lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín, tin cậy. Mong rằng bài viết trên đây giúp bạn có những thông tin hữu ích. Hãy theo dõi website để cập nhật những bài viết mới nhất nhé.

Share This Post