Thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội uy tín nhất


Ai ai trong cuộc đời cũng phải trải qua vòng đời sinh lão bệnh tử. Về già, sức khỏe ngày càng yếu không được như hồi trẻ, thậm chí còn phải ở trong bệnh viện. Nhiều gia đình đang phải lo toan vì có người thân nằm viện điều trị hoặc tại nhà trong thời gian dài, nhưng do hoàn cảnh mà không thể chăm sóc cho người thân chu đáo, vẹn toàn nhất.

Xã hội hiện đại, ngày càng phát triển, đặc biệt tại những thành phố lớn như Hà Nội, nhiều người rất bận rộn của công việc không cho phép bạn có nhiều thời gian để ở bên chăm sóc gia đình nhất là người thân chẳng may bị bệnh. Bệnh nhân luôn cần có sự chăm sóc, túc trực thường xuyên để có thể quan sát, theo dõi tình hình sức khỏe hay trò chuyện, tâm sự để quên đi nỗi đau bệnh tật.

Thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội - giải pháp hữu ích được nhiều người gia đình lựa chọn
Thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội – giải pháp hữu ích được nhiều người gia đình lựa chọn

Không thể sắp xếp chu toàn, hợp lý về thời gian để có thể vừa đảm bảo công việc vừa đảm bảo chăm sóc tốt cho người thân hoặc không có đủ trình độ chuyên môn, khả năng để có thể theo dõi, kiểm tra sức khỏe cho người thân, nhận biết, phát hiện những dấu hiệu khác thường. Điều này khiến cho nhiều người phải vò đầu bứt óc, băn khoăn không biết phải làm thế nào để vẹn cả đôi đường. Thấu hiểu được những lo toan đó, giải pháp chính là thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội.

Giúp việc chăm sóc bệnh nhân là gì?

Ai trong chúng ta cũng muốn được làm tròn chữ hiếu, trọn đạo làm con, tuy nhiên trong xã hội hiện đại như ngày nay, cuộc sống bận rộn trăm bề lo toan, quẩn quanh trong việc tìm kiếm cơm áo gạo tiền nên không có nhiều thời gian chăm sóc cho cha mẹ, người thân. 

Chăm sóc bệnh nhân cũng không hề đơn giản, để chăm sóc, trông nom đúng cách là điều không phải ai cũng làm được. Bệnh nhân thì cần phải được quan tâm, chăm sóc cẩn thận hơn. Vậy giải pháp để có thể cân bằng giữa công việc ở cơ quan và ở nhà khi chẳng may nhà có bệnh nhân cần phải chăm sóc. Giải pháp hữu hiệu bây giờ là cần tìm thuê người chăm sóc người bệnh tại Hà Nội 24/ 24 ở nhà hay bệnh viện.

Đây là dịch vụ thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội thay người thân trong gia đình tại bệnh viện hay tại nhà, đảm bảo bệnh nhân luôn được chăm sóc chu đáo về mọi mặt. Tuy nhiên thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội cần phải có kỹ năng, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và nhất là không ngại khó hay ngại khổ.

Dịch vụ giúp việc chăm sóc bệnh nhân là gì?
Dịch vụ giúp việc chăm sóc bệnh nhân là gì?

Lợi ích của việc thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội

Đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp

Người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội được giám sát, đào tạo, có chứng chỉ hành nghề, có kỹ năng, trình độ và có kiến thức chăm sóc người bệnh.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc bệnh nhân được đào tạo bài bản, vô cùng chuyên nghiệp, có đầy đủ các kỹ năng cần thiết
Đội ngũ nhân viên chăm sóc bệnh nhân được đào tạo bài bản, vô cùng chuyên nghiệp, có đầy đủ các kỹ năng cần thiết

Túc trực chăm sóc 24/24

Thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội có thể thường xuyên túc trực tại nhà, bên cạnh chăm sóc người bệnh trong khoảng thời gian chủ nhà vắng mặt, theo dõi quan sát tình hình sức khỏe của bệnh nhân. Họ được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và có thể đánh giá nguy cơ rủi ro cũng như đưa ra những tư vấn hợp lý cho gia đình. 

Khi tình trạng người bệnh có biến chuyển xấu, người chăm sóc có thể phát hiện các dấu hiệu sớm từ đó có các phương án xử lý kịp thời.

Thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội đảm bảo sẽ luôn có người bên cạnh chăm sóc, túc trục thường xuyên liên tục 24/24
Thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội đảm bảo sẽ luôn có người bên cạnh chăm sóc, túc trục thường xuyên liên tục 24/24

Bệnh nhân là trung tâm và là duy nhất

Người chăm sóc bệnh nhân rất hiểu vấn đề mà bệnh nhân đang gặp phải, giải quyết theo đúng những nhu cầu của bệnh nhân cần đảm bảo bệnh nhân được chăm sóc chu đáo, vẹn toàn nhất.

Có người tâm sự cùng bệnh nhân

Thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội chính là tìm một người bạn để bệnh nhân có thể hàn huyên tâm sự, giãi bày nỗi lòng của mình để có cảm thấy thoải mái, không cảm thấy cô đơn. Đặc biệt khi bị bệnh, bệnh nhân mong muốn được giao tiếp nhiều hơn với mọi người để không cảm thấy lạc lõng. 

Chính vì vậy, thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội chính là giúp bệnh nhân được kết nối với xã hội, môi trường xung quanh, chẳng hạn như cùng bệnh nhân đi dạo rèn luyện thân thể, đọc sách, chơi trò chơi thú vị kích thích trí não, xem phim, cùng ăn cơm…

Thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội sẽ có thêm người bầu bạn giúp người bệnh đỡ buồn, không cảm thấy cô đơn
Thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội sẽ có thêm người bầu bạn giúp người bệnh đỡ buồn, không cảm thấy cô đơn

Hỗ trợ các hoạt động sinh hoạt hàng ngày

Thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội giúp đỡ toàn bộ các hoạt động sinh hoạt hàng ngày như chăm sóc, vệ sinh cá nhân, tắm rửa, giặt giũ, cho ăn, uống thuốc đúng giờ để bệnh nhân cảm thấy tự chủ với cuộc sống của mình.

Đảm bảo chế độ ăn và dinh dưỡng

Người bệnh có đủ dinh dưỡng hàng ngày? Thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội sẽ nấu thực đơn đảm bảo cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho người già và chăm sóc người bệnh được hiệu quả.

Thuê người chăm sóc bệnh nhân để đảm bảo chế độ ăn phù hợp, đủ dưỡng chất cần thiết
Thuê người chăm sóc bệnh nhân để đảm bảo chế độ ăn phù hợp, đủ dưỡng chất cần thiết

Kết quả kiểm tra tốt hơn

Thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội sẽ đem đến kết quả khả quan hơn nhất là những bệnh nhân mắc bệnh mãn tính như viêm phổi, tiểu đường,…

Chi phí thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội

Chi phí thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội theo giờ

Giá thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội theo giờ thích hợp với gia đình bận rộn hoặc đang công tác ở xa không thể trông nom, chăm sóc người thân đang nằm viện điều trị tại đây.

Chi phí thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội theo giờ phù hợp với nhiều gia đình
Chi phí thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội theo giờ phù hợp với nhiều gia đình

Mức chi phí thuê người chăm sóc bệnh nhân cũng linh hoạt với đa dạng khung giờ làm việc khác nhau tương xứng chi phí hợp lý gia đình bỏ ra. Dựa vào thời gian, mức giá thuê người chăm sóc bệnh nhân tại Hà Nội thường được phân loại thành 3 nhóm chính như sau:

Ca làm việc Thời gian Chi phí Phù hợp Lưu ý
7h30 – 11h30 4 tiếng 200.000 – 300.000 đồng tuỳ theo mức độ công việc và yêu cầu thêm từ gia đình. Những gia đình bận rộn trong một khoảng thời gian Không phải sắp xếp chỗ ở
13h30 – 17h30
7h30-17h30 8 tiếng 350.000 – 450.000 đồng Những gia đình làm việc văn phòng theo giờ hành chính, bận rộn ban ngày nhưng lại rảnh vào buổi tối Không cần sắp xếp chỗ ở nhưng cần phải chuẩn bị đồ ăn để tránh tình trạng chăm sóc bị ngắt quãng. 
7h30 – 21h30 12 tiếng 500.000 – 600.000 đồng Chăm sóc theo dõi, sát sao diễn biến tình hình sức khoẻ bệnh nhân Sắp xếp chỗ ở, nơi ăn để hiệu quả công việc đạt được tốt nhất.

Chi phí thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội cả ngày

Thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội cả ngày thích hợp với những gia đình vừa không có thời gian chăm sóc người nhà lại vừa không có kinh nghiệm phát hiện những dấu hiệu bất thường khi theo dõi sức khỏe người bệnh 24/24 để báo lại với bác sĩ điều trị kịp thời.

Mức giá chỉ với 500.000 đồng/ ngày là đã có thể thuê được tùy thuộc vào mức độ công việc cũng như địa điểm làm việc của người chăm sóc bệnh nhân có xa hay không. Đối với hình thức thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội cả ngày, bệnh nhân sẽ nhanh chóng cải thiện tình hình sức khỏe hơn và luôn trong trạng thái vui vẻ, lạc quan nhờ có người luôn bên cạnh nói chuyện, bầu bạn tâm sự, hỗ trợ khi cần thiết.

Đối với người nhà bệnh nhân sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cuộc sống cũng như trách nhiệm chăm sóc người thân khi già, ốm yếu,… từ đó tập trung được vào làm việc và xây dựng hạnh phúc gia đình bền vững hơn.

Chi phí thuê giúp việc chăm sóc bệnh nhân Hà Nội cùng vô cùng hợp lý
Chi phí thuê giúp việc chăm sóc bệnh nhân Hà Nội cùng vô cùng hợp lý

Những tiêu chí cụ thể của người chăm sóc bệnh nhân

 • Sơ yếu lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, các giấy tờ tùy thân khác phải có cam kết, có dấu xác nhận của chính quyền địa phương. Phẩm chất tốt, trung thực thật thà và không có tiền án tiền sự. 
 • Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.
 • Có kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhân
 • Không ngại khó, ngại khổ

Các công việc của người giúp việc chăm sóc bệnh nhân Hà Nội

Công việc chủ yếu

 • Phục vụ bệnh nhân: Mua hoặc nấu thức ăn các món bệnh nhân thích, và sau đó có thể cho bệnh nhân ăn: cơm, cháo, uống sữa… cho họ theo yêu cầu của chủ nhà
 • Chăm sóc bệnh nhân 24/24
 • Thực hiện thường xuyên vệ sinh cá nhân cho bệnh nhân và khu vực xung quanh như tắm rửa, thay đồ, giặt giũ quần áo, chăn màn… 
 • Xoa bóp, đấm lưng, massage chỗ đau nhức, đả thông khí huyết cho người bệnh cảm thấy dễ chịu, thoải mái.
 • Theo dõi việc uống thuốc của bệnh nhân đều đặn, theo dõi mạch, nhiệt độ, huyết áp, dịch truyền thường xuyên. 
 • Cho bệnh nhân uống thuốc đúng giờ, đúng loại theo đơn thuốc của bác sĩ, đảm bảo người bệnh có sự tiến triển về sức khỏe.

  Công việc của những người chăm sóc bệnh nhân là gì?
  Công việc của những người chăm sóc bệnh nhân là gì?

Công việc khác

 • Thường xuyên đọc sách, truyện, tài liệu, nói chuyện, chia sẻ, tâm sự, đi dạo theo yêu cầu của bệnh nhân giúp cho tâm trạng bệnh nhân tốt hơn, cảm thấy vui vẻ, lạc quan, yêu đời, tránh sự bi quan về bệnh tật. 
 • Luôn luôn chú ý cẩn thận: mạch, nhiệt độ, huyết áp, dịch truyền, các ống dẫn lưu,…Theo dõi, quan sát tình trạng sức khoẻ bệnh nhân, thông báo cho người nhà và bác sĩ liên tục để có phương án điều trị kịp thời.
 • Ngoài các công việc chính còn có thể làm các việc theo yêu cầu của gia đình liên quan đến người bệnh khi cần.

Vì thế khi thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội sẽ giúp con cái chăm sóc cha mẹ vào thời điểm bận rộn, đi công tác xa không thể chăm sóc được cha mẹ mình nhưng vẫn luôn theo dõi sát sao, đảm bảo được sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần của phụ huynh.

Cách thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội

Tìm qua người quen

Tìm thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội qua người quen là hình thức người trước đã sử dụng dịch vụ sau đó giới thiệu lại cho người khác. Tuy nhiên, việc này cũng tồn tại khá nhiều rủi ro bời cong tuỳ thuộc vào mức độ tin cậy của người quen và người chăm sóc bệnh nhân.

Thông thường, giá thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội không được niêm yết minh bạch, công khai cụ thể, khá mập mờ, không rõ ràng khiến khách hàng không cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ, đem lại nhiều phiền phức không đáng có cũng như dễ làm mất lòng người quen nếu tìm được người không ưng ý, phù hợp với yêu cầu.

Tìm người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội thông qua người quen
Tìm thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội thông qua người quen

>> Xem thêm:

Tìm qua các trang mạng xã hội

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, việc thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội qua các trang mạng xã hội cũng là điều dễ hiểu và đang dần trở nên khá phổ biến. Tuy nhiên, với hình thức này cũng mang lại nhiều rủi ro khá lớn vì thông tin không được chứng, được đăng tràn lan trên các trang mạng xã hội yêu cầu bắt buộc khách hàng phải chuyển khoản trước mới được sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, nhiều khách hàng nhẹ dạ cả tin nóng lòng muốn tìm được mau chóng người chăm sóc bệnh nhân cho người thân mà không kịp kiểm tra chứng thực lại thông tin, khiến vừa mất tiền vô ích lại vừa tốn thời gian tìm người chăm sóc khác.

Thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội qua các trang mạng xã hội tiềm ẩn nhiều rủi ro
Thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội qua các trang mạng xã hội tiềm ẩn nhiều rủi ro

Tìm qua các trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc

Tìm thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội thông qua các trung tâm giúp việc uy tín có lẽ là phương án an toàn nhất, được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi quyền lợi của họ luôn được đảm bảo. 

Các trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc chính là cầu nối giữa khách hàng và người chăm sóc luôn có tinh thần trách nhiệm nghề nghiệp cao với khâu tuyển chọn sàng lọc thông tin vô cùng cẩn thận, kỹ lưỡng.

Thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội qua các trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc uy tín
Thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội qua các trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc uy tín

Bạn sẽ được gì khi thuê người chăm sóc bệnh nhân tại Hồng Doan

 • Phí dịch vụ chỉ còn: 1.600.000 đồng
 • Lựa chọn người giúp việc đã qua kiểm tra nhân cách, kinh nghiệm, kỹ năng tốt nhất.
 • Khách hàng được quyền đổi thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội tối đa 3 lần trong khoảng 1 tháng nếu như không đạt yêu cầu, không tốn thêm chi phí. Đồng thời, khách hàng sẽ được hoàn trả lại chi phí nếu như cảm thấy thực sự không hài lòng và không phù hợp.
 • Chi phí trả cho người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội sẽ do chủ nhà và người chăm sóc tự thống nhất. 
 • Khách hàng có thể lựa chọn thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội theo giờ, bán thời gian để tối thiểu chi phí.

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan cam kết

 • Cam kết cho thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội tại bệnh viện và tại các gia đình có phẩm chất tốt, trung thực, thật thà, chăm chỉ, chuyên môn, có kinh nghiệm chăm sóc những người bệnh mắc bệnh nặng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc 24/24.
 • Nguồn gốc, lý lịch đầy đủ, rõ ràng, có giấy tờ chứng minh, là người thân quen của các thành viên Trung tâm.
 • Chi phí giới thiệu ở trên là rất ít, chỉ đủ cho chi phí điện thoại và quảng cáo.
 • Trung tâm có đăng ký đầy đủ giấy tờ và xuất hóa đơn đỏ.
 • Ngoài cho thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội ở bệnh viện, ở nhà, trung tâm giúp việc Hồng Doan còn có đội ngũ chuyên giúp việc gia đình, chăm sóc trẻ nhỏ, giúp việc theo giờ, giúp việc giờ hành chính…

Vì sao khách hàng lựa chọn Giúp Việc Hồng Doan

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ giúp việc uy tín, chất lượng đảm bảo, luôn luôn nhận được sự tin tưởng tối đa của khách hàng cũng như những người giúp việc:

 • Là đơn vị thuộc top 10 trung tâm giúp việc uy tín nhất tại Hà Nội do người tiêu dùng bình chọn.
 • Đơn vị duy nhất vinh dự được các đài truyền hình làm phóng sự: Cafe sáng VTV3, QPVN, ANTV, VTC2, VTV2, VTV14…
 • Phục vụ trăm nghìn hộ gia đình tại Hà Nội có nhu cầu người làm
 • Đội ngũ chuyên nghiệp phục vụ 24/24
 • Được vinh danh thương hiệu vàng, doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh

Để được tư vấn và lựa chọn người giúp việc uy tín, bạn có thể liên hệ ngay qua thông tin để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ, tư vấn 24/24

Trung tâm giúp việc Hồng Doan uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ giúp việc
Trung tâm giúp việc Hồng Doan uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ giúp việc

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC HỒNG DOAN

ĐC: P101, Số 18, Đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT liên hệ : 091 457 6633 * 0384.12.8833

Email: giupviechongdoan@gmail.com – Website: https://giupviechongdoan.com

Bài viết trên đã chia sẻ những thông tin bổ ích liên quan đến việc thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội và những tiêu chí để lựa chọn người phù hợp. Hãy đến với Trung tâm giúp việc Hồng Doan nơi cam kết chất lượng nhân viên chăm sóc cực kì tốt chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ hài lòng khách hàng tối đa.

Share This Post

Post Comment